Chương trình ủy thác cho thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm có gì đặc biệt?

Thanh Huyền 30/07/2018

 

Với dự án Condotel mới nhất của mình tại Hòn Thơm, “Ông lớn” đã đưa ra 3 phương thức sử dụng căn hộ linh hoạt để các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn: để ở, tự kinh doanh và ủy thác cho thuê. Và theo nhiều ý kiến của các chuyên gia thì khách hàng nên lựa chọn phương án ủy thác cho thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm cho đơn vị quản lý. Vậy hình thức căn hộ này có gì đặc biệt?

Dấu ấn riêng từ chương trình ủy thác cho thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm

Condotel đang là hình thức đầu tư kết hợp với nghỉ dưỡng của nhiều khách hàng muốn lựa chọn một kênh đầu tư an nhàn.  

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một dự án có quy mô lớn, mô hình nghỉ dưỡng đặc biệt với mục tiêu trở thành khu căn hộ khách sạn đẳng cấp, với đầy đủ tiện ích, biến nơi này thành trung tâm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và du lịch biển hàng đầu tại phía Nam “đảo ngọc”, nhằm thu hút ngày càng đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Điều này cũng tạo ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

dac-trung-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc71

Khi sở hữu căn hộ dự án Condotel Hòn Thơm, chủ nhân căn hộ sẽ có nhiều sự lựa chọn, bao gồm: ủy thác kinh doanh, tự vận hành hoặc để ở. Trong đó, chương trình ủy thác kinh doanh cho đơn vị vận hành chuyên nghiệp là hình thức được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhờ sở hữu nhiều ưu điểm. 

››› Tìm hiểu: Đơn vị vận hành Condotel Hòn Thơm là ai?

Chương trình ủy thác cho thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc cụ thể như sau: 

– Thời gian ủy thác tối thiểu : 5 năm 

– Phân chia lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ : 85% khách hàng – 15% chủ đầu tư 

– Điều kiện bàn giao căn hộ : full nội thất cao cấp 

– Sử dụng căn hộ : tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án hoặc trên hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư 

Sau khi hết hợp đồng ủy thác, chủ sở hữu có thể tiếp tục ký hợp đồng tham gia chương trình cho thuê với chủ đầu tư và đơn vị quản lý hoặc nếu không tham gia nữa thì sẽ được nhận lại căn hộ đúng theo tiêu chuẩn ban đầu trong hợp đồng.

Những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn phương án ủy thác cho thuê

Có thể thấy hình thức ủy thác cho thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có nhiều ưu điểm: 

Đầu tiên, khách hàng phải thực hiện ủy thác tối thiểu trong 5 năm sau khi được bàn giao căn hộ. Việc này sẽ đảm bảo hiệu quả cao nhất của khu du lịch, để đưa hệ thống đi vào vận hành một cách chuyên nghiệp, dễ quản lý và tạo sức hút mạnh mẽ cho dự án đối với khách hàng trong những năm đầu tiên. Điều này cũng sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển của dự án trong những giai đoạn sau.

chuong-trinh-uy-thac-cho-thue=can-ho-condotel-hon-thom

 

Thứ hai là, trong thời gian ủy thác kinh doanh, khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ kinh doanh căn hộ. Đây là mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất hiện nay. 

Đồng thời, với sự quản lý của đơn vị vận hành và kinh doanh khách sạn hàng đầu hiện nay, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về lợi nhuận kinh doanh mà mình có thể nhận được hàng năm. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, cùng lượng khách hàng thường xuyên đông đảo trên toàn cầu. Đơn vị này xứng đáng là một đối tác đầy tin tưởng, người có thể mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư lợi nhuận hấp dẫn từ việc ủy thác cho thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm.

Chủ động sinh lợi nhuận trong tương lai cho chủ sở hữu căn hộ

Nếu có điều kiện và sắp xếp được thời gian, chủ sở hữu căn hộ có thể tiến hành kinh doanh hoặc chủ động cho thuê lại theo mong uốn của bản thân, để có được lợi nhuận cao nhất và  ổn định nhất.

Khi biết khai thác phù hợp và cân đối với tình hình tài chính hiện tại của mình, chủ căn hộ sẽ có thể thu về được lợi ích cao nhất. Khác với những kênh đầu tư khác, lựa chọn hình thức ủy thác cho thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm giúp khách hàng không phải lo lắng quá nhiều.

Ngược lại còn có thời gian dành cho gia đình, bạn bè và người thân sau chuỗi ngày làm việc vất vả. Những lợi thế này giúp khách hàng mang lại nguồn thu lý tưởng nhất khi đầu tư Condotel Hòn Thơm.

condotel-co-so-hong-so-huu-khong

Dù chưa có thông tin chính thức về buổi lễ mở bán căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, nhưng với những thông tin được dự kiến thì chủ đầu tư sẽ cho ra mắt sớm nhất trong quý III/2018 và đây hứa hẹn sẽ là dự án bùng nổ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2018.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ