Condotel Hòn Thơm phát triển nhằm đáp ứng thị hiếu khách hàng

Thanh Huyền 09/07/2018

Nghị quyết 08 – NQTW 16/01/2017 đã định hướng du lịch là “1 trong 3” ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam trong thời gian tới và Phú Quốc là một thị trường trọng điểm. Vì vậy, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm phát triển chính để đáp ứng thị hiếu du khách trong nước và quốc tế. Đối với nhà đầu tư thông minh, nhân lúc còn dự án tốt thì sẽ không bỏ qua cơ hội được đầu tư và sở hữu những sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng sinh lời hiệu quả lúc này.

Du lịch trở thành nền kinh tế mũi nhọn của Việt Nam

Du lịch trở thành nền kinh tế mũi nhọn của Việt Nam sẽ dẫn tới hàng loạt sự thay đổi đối với thị trường kinh tế Việt Nam. Những lĩnh vực liên quan phục vụ cho nhu cầu di chuyển, hưởng thụ, trải nghiệm của du khách sẽ phát triển theo. Đặc biệt là cơ sở hạ tầng và sự thay đổi về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

+ Cơ sở hạ tầng nâng cấp phục vụ cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Từ giao thông đường bộ, cơ sở vật chất… đều được đầu tư để phục vụ cho nền kinh tế mũi nhọn du lịch.

+ Những khu vực trọng điểm du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng sẽ là “mỏ vàng” mang lại doanh thu cho Chính phủ. Kéo theo đó là những dịch vụ nghỉ dưỡng sẽ phục vụ cho du khách, đặc biệt là dịch vụ lưu trú, trải nghiệm nghỉ dưỡng, tiện ích, vui chơi giải trí.

du-lich-dao-ngoc-phu-quoc

Cùng với đó, căn hộ nghỉ dưỡng sẽ là loại hình bất động sản “HOT” được du khách yêu thích bởi sự năng động và tiện nghi của chúng. Loại hình này giúp du khách vừa được trải nghiệm nghỉ ngơi chất lượng và ấm áp như tại nhà, lại vừa hưởng trọn những dịch vụ khách sạn cao cấp.

Hơn thế, nhiều dự án căn hộ khách sạn còn phát triển kèm theo chuỗi tiện ích để cung cấp cho du khách những trải nghiệm thú vị ngoài lưu trú, đáp ứng nhu cầu đa dạng. Đây cũng là phương thức giúp níu chân du khách.

Condotel Hòn Thơm phát triển để đáp ứng thị hiếu của khách hàng

Khi thị trường du lịch nghỉ dưỡng phát triển, mảnh đất giàu tiềm năng như Phú Quốc sẽ là đích nhắm đầu tiên của các nhà đầu tư. Vì vậy mà 3 năm qua, những dự án nghỉ dưỡng từ trung cấp, cao cấp tới thượng lưu đều được giới đầu tư săn đón nhiệt tình. Bởi vậy, Condotel Hòn Thơm phát triển thời điểm này chính là để đáp ứng thị hiếu khách hàng.

Ở thời điểm này, nếu “đảo ngọc” xuất hiện một dự án căn hộ Condotel đáp ứng được các tiêu chí về vị trí, chất lượng, tiện nghi, khả năng hút khách nghỉ dưỡng, khả năng níu chân du khách… thì không có lý do gì họ không xuống tiền đầu tư ngay cho mình một sản phẩm.

khong-gian-sang-trong-condotel-hon-thom

Một căn hộ khách sạn được xây dựng tại một khu vực tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc chắc chắn sẽ có tiền đề phát triển mạnh mẽ, không những bởi không gian sống lý tưởng cho những chuyến nghỉ dài mà còn vị sự thu hút khách du lịch và khu dân cư sầm uất nhất khu vực. Các nhà đầu tư cũng như các khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với hình thức căn hộ thông minh này.

Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời

Các căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa mang tầm chiến lược không chỉ đáp ứng về nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi du khách, mà còn đáp ứng nhu cầu sở hữu một căn hộ khách sạn để sinh lời cho bất kỳ nhà đầu tư nào, ngay cả nhà đầu tư khó tính nhất.

Những căn hộ khách sạn cao cấp của “Ông lớn” đáp ứng các yêu cầu trong cuộc sống như: chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho bạn và gia đình, mang tới cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa cùng với đó là sự thoải mái và tiện nghi.

Trước mặt khu căn hộ chính là bãi biển xanh thẳm cùng bãi cát trắng mịn bao bọc tạo nên nét thẩm mỹ mà cả thế giới đều ngưỡng mộ. Từ căn hộ nghỉ dưỡng của mình, quý khách có thể ngắm nhìn và bao quát toàn bộ vẻ đẹp nên thơ của “đảo ngọc”.

co-hoi-dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

Một môi trường sống trong lành, xanh tươi kết hợp với những bãi biển lộng gió và thoáng mát chắc chắn sẽ là không gian nghỉ dưỡng mơ ước của tất cả các du khách khắp nơi trên thế giới. Điều này cũng sẽ kích thích ham muốn sở hữu và đầu tư của những nhà đầu tư đang mặn mà muốn tìm hiểu và đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Nhà đầu tư thông minh vẫn nên cân nhắc dựa trên các yếu tố có quyết định tới hiệu quả của kênh đầu tư. Và đó là lý do vì sao chúng tôi luôn hy vọng quý vị có những “trợ thủ đắc lực”, những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp hiểu rõ thị trường và giúp quý vị tìm ra sản phẩm phù hợp nhất, hiệu quả tối ưu nhất.

Để được hỗ trợ đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc hiệu quả nhất quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cố vấn đầu tư hỗ trợ trực tiếp.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ