Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư

Thanh Huyền 01/07/2018

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sở hữu những ưu thế vượt trội tạo sức hút đối với giới đầu tư và dấy lên làn sóng đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ kỳ vọng là khu nghỉ dưỡng cao cấp, mà dự án còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Lợi thế nhờ vị trí của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Vị trí của dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc tọa lạc tại phía Nam đảo ngọc xinh đẹp. Vị trí này đem đến cho dự án nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Du khách đã được tận hưởng một không gian đúng chất nghỉ dưỡng: ánh nắng vàng óng ả, bãi cát trắng mịn, nước biển xanh trong như ngọc và nhiều bãi tắm tuyệt đẹp…

Bên cạnh đó, khi du khách đến nghỉ dưỡng tại căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có thể ngắm nhìn quang cảnh biển như thiên đường dưới trần gian, hay chạm ngay tới làn nước biển xanh mát, hít hà bầu không khí của biển đặc trưng, ngắm nhìn hoàng hôn hay cảnh bình minh diệu kỳ…

dau-tu-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Condotel Hòn Thơm – điểm đến tuyệt vời với các hoạt động vui chơi gắn kết gia đình

Hơn nữa, cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng của dự án cũng được đầu tư đồng bộ: sân bay, cảng biển, danh lam thắng cảnh, bãi tắm, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng sang trọng… Tất cả sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời mà bất cứ dự án nào cũng không có.

Cơ hội đầu tư sinh lời kép

Cơ hội sinh lời từ các dự án Condotel trong tương lai gần ngày càng lớn, đặc biệt là với sản phẩm Condotel Hòn Thơm được đảm bảo bởi uy tín và thương hiệu của “Ông lớn” – tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Lựa chọn đầu tư vào hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ mang lại lợi ích vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Cũng chính vì vậy mà hiện nay đây là một dự án vô cùng “hot” trên thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, ngoài chức năng một khách sạn đơn thuần, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc còn là một khu căn hộ nghỉ dưỡng. Do vậy, khi sở hữu Condotel Hòn Thơm khách hàng vừa có thể nghỉ dưỡng lại còn có cơ hội đầu tư sinh lời thông qua việc thông qua chương trình cho thuê lại cùng chủ đầu tư.

noi-that-condotel-hon-thom-phu-quoc

Thiết kế nội thất sang trọng và đăng cấp của dự án 

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống đẳng cấp, những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu cùng với những khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe… sẽ làm hài lòng đến cả những vị khách khó tính nhất. Đây cũng sẽ là cơ hội đầu tư “ vàng” với tỷ suất sinh lời “kim cương” cho các nhà đầu tư.

Giá trị tài sản tăng lên theo thời gian

Sở hữu một căn hộ Condotel Hòn Thơm đồng nghĩa với việc sở hữu một căn hộ có giá trị tăng lên theo thời gian từ chủ đầu tư. Lợi nhuận không chỉ cố định vào một năm mà còn tăng lên theo thời gian khiến cho các nhà đầu tư đều cảm thấy vô cùng hấp dẫn. Đây chính là ưu đãi đầu tiên mà dự án đem lại cho các nhà đầu tư khi lựa chọn hình thức căn hộ khách sạn này.

gia-tri-dau-tu-du-an-condotel-hon-thom

Đầu tư Condotel Hòn Thơm đem đến giá trị sinh lời vượt trội

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư còn có thể sử dụng căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc để cho thuê hoặc nhượng lại. Điều này sẽ mang lại lợi nhuận vô cùng lớn cho nhà đầu tư.

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một “miếng phô mai đầy dinh dưỡng” hấp dẫn các nhà đầu tư trong năm 2018 này. Với những lợi ích tài chính tuyệt vời mà dự án mang lại, các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư tại đây sẽ không phải thất vọng.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ