Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – dẫn đầu xu thế đầu tư năm 2018

Thanh Huyền 23/07/2018

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một trong những sản phấm nghỉ dưỡng được giới đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Với bàn tay tài hoa của những phù thủy thiết kế kết hợp với kiến trúc hoàn hảo cùng với thiên nhiên hoang sơ, đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với những giá trị đầu tư khủng nhất năm 2018.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – vùng đất hứa đầy tiềm năng

Được UNESSCO vinh danh là một trong những khu dự trữ sinh quyển, Phú Quốc sở hữu những bãi biển nổi tiếng khắp thế giới. Bên cạnh đó, những bãi san hô, rừng nguyên sinh, hồ nước ngọt của “đảo ngọc” cũng gây ấn tượng rất mạnh với khách du lịch. Điều này lý giải một phần về làn sóng đầu tư Condotel Hòn Thơm đang vô cùng lớn mạnh.

Với những ưu đãi về thiên nhiên và đặc quyền kinh tế, làn sóng đổ về Phú Quốc đang tăng mạnh. Chẳng mấy chốc nơi đây sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế. Sở hữu thiên nhiên hoang sơ và lượng khách du lịch đổ về lớn – mang đến tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho khu vực trong thời gian tới. Và Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ có cơ hội đón nguồn khách tiềm năng với lợi nhuận đáng kể.

dac-trung-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Kiến trúc căn hộ – vẻ đẹp mang đẳng cấp 5 sao

Hiện nay, với sự giúp đỡ của giới truyền thông, thị trường du lịch Phú Quốc đã đến gần hơn với bạn bè thế giới. Giới chuyên gia khẳng định, năm 2020 hòn đảo này sẽ đón hơn 5 triệu khách du lịch. Chủ sở hữu Condotel Hòn Thơm sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề tìm người thuê hay thực hiện giao dịch. Dự án sẽ luôn được lấp đầy hầu hết  bởi lượng khách hàng tiềm năng.

Những điều “được”cho người sở hữu căn hộ

Xu hướng đầu tư Condotel đã xuất hiện từ lâu, nhưng ở Việt Nam, hình thức này chưa thật sự phổ biến. Nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng còn hạn chế, trong khi đó nhu cầu của thị trường lại rất cao. Đây chính là đòn bẩy quan trọng, có khả năng thúc đẩy gia tăng giá trị cho Condotel Hòn Thơm Phú Quốc trong tương lai.

Không có gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một siêu phẩm nghỉ dưỡng tại khu du lịch nổi tiếng cả nước. Điều này đồng nghĩa với việc cả gia đình có thể tận hưởng những kỳ nghỉ dài hạn bất kỳ lúc nào. Không cần phải nhọc nhằn tìm kiếm một khách sạn, một căn hộ vừa ý khi có nhu cầu.

Ngoài ra, hầu hết Condotel trên địa bàn Phú Quốc đều có hình thức trao đổi kì nghỉ. Sở hữu một dự án tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội trao đổi, tận hưởng miễn phí kỳ nghỉ tại nhiều địa bàn khác nhau.

››› Khám phá Những chính sách bán hàng hấp dẫn – hớp hồn giới đầu tư 2018

 Điểm đầu tư an nhàn với nguồn lợi nhuận ổn định

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn luôn là một trong những hình thức kinh doanh an toàn. Chủ sở hữu không cần nhọc lòng tìm kiếm khách thuê hay bảo trì, quản lí tài sản của mình. Với Condotel Hòn Thơm thì các đơn vị quản lý, vận hành sẽ thực hiện việc này một cách hiệu quả, đảm bảo chủ sở hữu có một khoản đầu tư an nhàn, dễ chịu.

››› Tìm hiểu Ai sẽ là đơn vị quản lý và vận hành trong dự án dự án này?

cap-treo-hon-thom

Tuyến cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc đi vào hoạt động

Hiện nay, mức giá cho thuê khách sạn tại Phú Quốc luôn ở mức cao nhất trong các thành phố du lịch tại Việt Nam. Giá thuê cao, tỉ lệ kín phòng lớn là minh chứng rõ rệt cho lợi nhuận hấp dẫn của Condotel Hòn Thơm. Mang đến cho người sở hữu nguồn lợi nhuận lâu dài, ổn định mà không mất nhiều thời gian quản lí, và tìm kiếm khách hàng.

Sở hữu cho mình một căn hộ khách sạn như tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là lựa chọn thông minh cho những trải nghiệm thú vị từ việc là chủ sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng với mức sinh lời và dòng tiền ổn định, cho đến việc có được kỳ nghỉ miễn phí theo ưu đãi của nhà đầu tư trong không gian thiên đường.

Với những ưu điểm trên, việc đầu tư vào căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc ở thời điểm này là một trong những bước đi đúng đắn, mang đến cho khách hàng một tài sản giá trị và tiềm năng tăng giá cao. Ngoài ra, nó cũng là một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, để cả gia đình tận hưởng những chuyến đi đầy ý nghĩa.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ