Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Kênh đầu tư từ muôn vàn lợi thế

Thanh Huyền 17/08/2018

Được đánh giá là một trong những căn hộ khách sạn cao cấp ở Phú Quốc nổi bật nhất hiện nay, dự án Condotel Hòn Thơm đang tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển bởi những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế và chính sách bán hàng có một không hai. Vì thế, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc hứa hẹn là “miếng bánh” béo bở hấp dẫn những nhà đầu tư thông minh.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Phân khúc nghỉ dưỡng đầy tiềm năng

Xứng đáng nhất để đầu tư trong thời điểm hiện tại là những gì mà các chuyên gia nhận định khi nói về dự án căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Một trong những lý do “vàng” giúp quyết định của các nhà đầu tư trở nên dễ dàng hơn đó là dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa không thể hoàn hảo hơn tại trung tâm đảo Hòn Thơm với nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Phối cảnh dự án Condotel Hòn Thơm

Khi đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, khách hàng sẽ sở hữu căn hộ tại vị trí thiên đường. Dự án được bao bọc xung quanh là khung cảnh thiên nhiên thơ mộng hữu tình với làn nước biển xanh ngắt và cát trắng mịn màng. Mỗi căn hộ tại Condotel Hòn Thơm chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, đem lại khả năng sinh lời bền vững khi nơi đây đang là một trong những điểm du lịch lý tưởng tại Phú Quốc.

››› Bật mí: 3 điểm nhấn tạo nên sức hút khó cưỡng của dự án Condotel Hòn Thơm

Tuy sở hữu vị trí đặc biệt nhưng dự án Condotel Hòn Thơm không hề tách biệt với hệ sinh thái du lịch. Từ đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển tới tuyến cáp treo vượt biển Hòn Thơm hay các khu vực du lịch lân cận. Chính vị trí hấp dẫn này chính là tiềm năng to lớn để nhà đầu tư cân nhắc, đem lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài.

Khả năng sinh lời bền vững từ nhu cầu thị trường

Thị trường du lịch Phú Quốc những năm vừa qua vẫn có sự tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là đối tượng khách hàng cao cấp, khách quốc tế có khả năng chi trả cao cho các dịch vụ du lịch. Sự ra đời của một hệ thống căn hộ khách sạn cao cấp tại Hòn Thơm càng giúp nối dài bản đồ du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và khiến thị trường du lịch tại đây nóng hơn bao giờ hết.

co-so-ha-tang-thi-truong-phu-quoc

Cở sở hạ tầng phát triển nhằm phát triển du lịch Phú Quốc

Đặc biệt trong bối cảnh Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam càng thúc đẩy sự thông thương và phát triển du lịch hơn nữa tại đảo ngọc. Nhu cầu thị trường du lịch tăng trưởng mạnh trong nhiều năm tới đảm bảo khả năng đầu tư an toàn và bền vững của nhà đầu tư.

»» Tìm hiểu thêm: Những ai nên đầu tư vào Condotel Hòn Thơm Phú Quốc?

Pháp lý minh bạch – Hạn chế mọi rủi ro

Điều gì mà các nhà đầu tư Condotel quan tâm hàng đầu bên cạnh những giá trị cá biệt như vị trí, thiết kế hay tiện ích? Đó chính là pháp lý minh bạch mà các dự án có thể mang lại. Trong bối cảnh rào cản pháp lý còn đặt nặng và chưa được tháo gỡ tại nhiều dự án Condotel khác thì dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc lại khiến các nhà đầu tư yên tâm bởi những thông tin pháp lý minh bạch.

»» Tìm hiểu chi tiết Chính sách bán hàng đặc biệt của chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm

Ngoài ra, một dự án có khả năng sở hữu bền vững, khả năng sinh lời lâu dài còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi chính sách bán hàng có 1 không 2. Riêng đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm, lợi nhuận từ việc cho thuê những căn hộ đảm bảo không thấp hơn 9%/năm giá trị căn hộ trong 9 năm đầu.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ