Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – “ngôi nhà thứ 2” gắn kết sự yêu thương

Thanh Huyền 05/07/2018

Đầu tư căn hộ khách sạn tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc không có nghĩa là quý khách hàng chỉ đầu tư và sở hữu một dòng sản phẩm có khả năng sinh lời vượt trội, mà còn “ngôi nhà thứ hai” của mình. Đó là nơi gắn kết trọn vẹn yêu thương, nơi vứt bỏ đi nhưng lo toan thường nhật và đưa khách hàng đến với thiên đường hạnh phúc tại đảo ngọc Phú Quốc.

Cơ hội sở hữu “ngôi nhà thứ 2”

Bận rộn và mải mê với sự nghiệp khiến nhiều người quên đi phải dành chút thời gian dành cho gia đình, quên đi đôi lúc bản thân cũng cần được yêu thương chiều chuộng để vứt bỏ những lo toan thường nhật và quên đi bản thân cũng cần được hưởng thụ hạnh phúc.

Muốn thăng tiến sự nghiệp thì tất nhiên phải chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, nhưng cũng không nên vì thể mà vứt bỏ những giá trị cuộc sống tinh thần lại phía sau, vì chung quy chúng ta phấn đấu chỉ vì một mục đích là để gia đình của mình được thoải mái, được hạnh phúc hơn.

condotel-hon-thom-phu-quoc-sun-group

Tổng quan dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mà ở đó, khi khách hàng đầu tư thì vừa có thu nhập thụ động cao, ổn định và định kỳ; lại vừa được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng, trải nghiệm trên chính dòng sản phẩm mình mua. 

Đây là cách mà chủ đầu tư “Ông lớn” vừa đem đến một cơ hội sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư, lại vừa tạo ra một thói quen tận hưởng, giúp gắn kết cả gia đình lại với nhau, nhưng vì không có thời gian mà đã bỏ lỡ mất.

Là nơi gắn kết trọn vẹn tình yêu thương

Khi đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, quý khách hàng sẽ được tận hưởng đặc quyền với 15 đêm nghỉ đẳng cấp hàng năm tại chính căn hộ của bạn hoặc quy đổi tương đương tại những dự án khác của chủ đầu tư trong cả nước. Ở đó, gia đình bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn và vui vẻ bên nhau, được trải nghiệm khoảng thời gian nghỉ dưỡng lý thú… Nhờ đó mà tình cảm giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở nên thân thiết, là nơi cực kỳ tốt để gắn kết sự yêu thương với nhau.

Là nơi vứt bỏ đi những lo toan thường nhật

Sẽ không còn những lo toan thường nhật khiến bạn đau đầu hay những phiền muộn từ công việc… khi quý khách hàng đến với Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Nơi đây sẽ giúp bạn vứt bỏ được hết những muộn phiền để hòa mình vào không gian bình yên, thư giãn bên những tiện ích nghỉ dưỡng đầy tính hưởng thụ của dự án như: Spa, bể bơi tràn bờ, Casino, khu vui chơi giải trí….

tien-ich-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Những tiện ích chuẩn đẳng cấp 5 sao của dự án

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – thiên đường hạnh phúc

Những khu nghỉ dưỡng của tập đoàn “Ông lớn” đều được xây dựng với mục tiêu là tạo ra thiên đường nghỉ dưỡng cho du khách. Chính vì thế những tiện ích được thiết lập tại khu nghỉ dưỡng có yêu cầu khắt khe cả về chất lượng cũng như thẩm mỹ để thuận theo cảm xúc, tâm thái thư giãn, dễ chịu cho khách hàng.

Từ đó giúp quý khách hàng cân bằng lại cả thể chất và tinh thần giúp sau chuyến nghỉ dưỡng và có thể tràn đầy năng lượng. Đó gọi là “thiên đường hạnh phúc” giữa lòng đảo ngọc xinh đẹp.

thien-duong-condotel-hon-thom

Thiên đường nghỉ dưỡng gọi tên Condotel Hòn Thơm

Đó là những giá trị vô giá mà không phải tiền nào cũng có thể làm được. “Ông lớn” với chiến lược phát triển cùng sự thấu hiểu tâm lý khách hàng đã tạo nên một dòng sản phẩm đặc biệt này. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc thật sự là kênh đầu tư tuyệt vời đáng để cân nhắc nhất trong năm 2018 này.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ