Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Phương án đầu tư siêu linh hoạt

Tuệ Minh 26/06/2018

Condotel đã xuất hiện và phát triển bền vững trên thị trường quốc tế hàng chục năm nay; là điển hình của nền kinh tế chia sẻ đã và đang trở thành xu hướng đầu tư thông minh, giải pháp tài chính bền vững được săn đón tại thị trường Việt Nam. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc với những phương án đầu tư kinh hoạt: để ở – tự kinh doanh – ủy thác cho thuê giúp nhà đầu tư có nhiều hơn những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Du lịch tạo đòn bẩy giúp BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi

Một trong những điểm sáng tạo điểm nhấn cho bức tranh kinh tế Việt Nam năm 2017 chính là du lịch. Theo thống kê chính thức của Tổng cục du lịch, năm 2017 Việt Nam đón được 12,9 triệu lượt khách quốc tế, tăng gần 30% so với năm 2016 và phục vụ hơn 73 triệu lượt khách nội địa. Lần đầu tiên, Việt Nam lọt vào danh sách các quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới.

quy-hoach-dao-ngoc-phu-quocQuy hoạch tổng thể đảo ngọc Phú Quốc tiềm năng

Là dải đất hình chữ S xinh đẹp, Việt Nam được mẹ thiên nhiên ưu ái kiến tạo đường bờ biển dài bất tận, những bãi tắm đẹp còn nguyên vẹn sự hoang sơ, hệ sinh thái đa dạng đầy bí ẩn hứa hẹn tiềm năng phát triển du lịch sinh thái. Du lịch tăng trưởng mạnh khiến dịch vụ và đơn vị lưu trú bộc lộ rõ hạn chế do thiếu hụt, hay kém chất lượng nhưng lại là cơ hội cho BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi và phát triển vượt trội.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc kiến tạo nhằm giải khát thị trường, giảm nhiệt cầu đơn vị lưu trú tại đảo ngọc vào mùa cao điểm và giúp nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi có thêm giỏ đầu tư để lựa chọn, sinh lời cho dòng tiền của mình.

Điểm khác biệt của mô hình đầu tư Condotel

Là hình thức kết hợp của Condo (Căn hộ cao cấp) + Hotel (Khách sạn hạng sang), Căn hộ khách sạn khác hẳn với mô hình khách sạn thông thường bởi sự thông minh, linh hoạt giúp nhà đầu tư thực sự yên tâm.

+ Sẽ có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng chuyên nghiệp để căn hộ khách sạn của bạn luôn duy trì tình trạng 5 sao đảm bảo dịch vụ cung ứng cho khách hàng là hoàn hảo nhất.

+ Hoạt động theo hình thức timeshare – chia sẻ lợi nhuận ưu đãi

+ Được lựa chọn kiến tạo tại những thành phố du lịch sầm uất, những bãi biển đẹp nên tiềm năng sinh lời hiệu quả trong tương lai.

+ Lựa chọn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nhà đầu tư được sở hữu lâu dài căn hộ và toàn quyền lựa chọn hình thức khai thác phù hợp

+ Quy hoạch nghỉ dưỡng đồng bộ cùng các tiện ích chung của toàn hệ thống, khách hàng có thể trao đổi các đêm nghỉ tại resort, khách sạn tương đương nằm trong hệ thống của chủ đầu tư trên cả nước.

dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc1

Condotel – Giải pháp đầu tư thông  minh, sinh lời bền vững trong tương lai

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Phương án đầu tư siêu linh hoạt

Có nhiều hơn một phương án đầu tư phù hợp để khách hàng có thể áp dụng khi sở hữu Căn hộ khách sạn Hòn Thơm để thu về lợi nhuận vượt trội.

+ Để ở: Với nhiều nhà đầu tư, họ chỉ đơn giản muốn tìm kiếm một thành phố thực sự đáng sống, một bãi biển đẹp để tận hưởng những giây phút an nhiên của cuộc sống. Mô hình căn hộ khách sạn thông minh, đầy đủ tiện ích như một căn hộ chung cư cao cấp sẽ giúp bạn và gia đình có cuộc sống hoàn hảo, trọn vẹn nhất.

+ Tự kinh doanh: Chủ sở hữu có thể giữ lại căn hộ để tự vận hành, kinh doanh; thường đó là các công ty hay đại lý du lịch, họ đầu tư để hỗ trợ đặt phòng cho khách du lịch, đảm bảo đơn vị lưu trú ngay cả những mùa du lịch cao điểm.

+ Ủy thác: Chủ sở hữu Căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có thể ủy thác lại cho chủ đầu tư vận hành, kinh doanh và khai thác. Hợp tác cùng những đơn vị quốc tế với thương hiệu và uy tín hàng đầu thế giới, bằng sự chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm, những “ông lớn” sẽ giúp khai thác triệt để hiệu quả sinh lời của căn hộ, dòng tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư sinh lời vượt trội ngay cả khi ngủ.

Hãy đăng ký thông tin để nhận ngay quỹ căn đẹp nhất, tài liệu chính thức về mặt bằng, bảng giá để sở hữu cho mình căn hộ đẹp nhất dự án ngay thời điểm này.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ