Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sở hữu những ưu điểm vượt trội về đầu tư

Thanh Huyền 29/08/2018

Với một vị trí đắc địa tại “đảo ngọc”, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đang là một dự án nghỉ dưỡng hấp dẫn cả về giá lẫn vị trí, cũng như tiềm năng đầu tư phù hợp với rất nhiều khách hàng. Chính vì thế, các nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường đã khẳng định chắc nịch rằng, dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố để làm nên sự khác biệt và mức lợi nhuận vượt trội.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Cơ hội đầu tư ổn định

Với những khách hàng đã quen mặt với thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc có thể thấy rằng, đây là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đồng thời, các chính sách đặc khu kinh tế đang dồn về huyện đảo này, nên các nhà đầu tư sẽ được ưu đãi rất nhiều và các dự án cũng được hưởng những đặc quyền về pháp lý khác nhau. Vì thế, dự án Condotel Hòn Thơm cũng không nằm ngoại lệ.

Với lượng khách du lịch đến Phú Quốc vẫn không có dấu hiệu giảm, ngày nghỉ trung bình hằng năm đang nằm trong top đầu cả nước, lại có một vị trí đắc địa dễ dàng di chuyển, nên Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ có công suất phòng tốt, ổn định nhất hiện nay trên thị trường.

condotel-hon-thom-phu-quoc-ve-dem

Nếu một vị trí đắc địa chưa đủ để thuyết phục thì đầu tư Condotel hòn Thơm còn tiềm năng hơn khi nơi đây sở hữu thiết kế độc nhất, tinh tế đạt đẳng cấp nghỉ dưỡng 7 sao hiếm có tại Việt Nam. Mỗi căn hộ đều được thiết kế dựa trên trải nghiệm của khách hàng để tạo ra không gian vừa riêng tư nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, mang tới không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Đặc biệt trong bối cảnh Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam càng thúc đẩy sự thông thương và phát triển du lịch hơn nữa tại đảo ngọc. Nhu cầu thị trường du lịch tăng trưởng mạnh trong nhiều năm tới đảm bảo khả năng đầu tư an toàn và bền vững của nhà đầu tư.

»»» Tìm hiểu: Thiết kế Condotel Hòn Thơm – Say đắm lòng người từ cái nhìn đầu tiên

Nhà đầu tư an tâm – đầu tư chắc tay tại Phú Quốc

Có thể nói, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đang sở hữu những yếu tố cực kỳ sáng giá để đầu tư. Nhà đầu tư có thể an tâm trong lợi nhuận, an tâm trong đầu tư và an tâm về tương lai. Với tiềm năng tăng giá mà dự án hiện đang có, chắc chắn rằng quý khách hàng không thể tìm được ở đâu một dự án hấp dẫn nhưng có mức giá tăng tốt như vậy.

condotel-hon-thom-phu-quoc

Vì thế có thể khẳng định rằng, đây không chỉ là dự án đầu tư cho hiện tại, cho tương lai, mà còn là tài sản cực kỳ có giá trị, khách hàng có thể mua đi bán lại, thừa kế những lợi nhuận tăng lên theo thời gian, giá trị càng để lâu càng tốt.

»»» Có thể bạn quan tâm: 5 điều tuyệt vời khi sở hữu căn hộ khách sạn Hòn Thơm Phú Quốc

Pháp lý minh bạch – Hạn chế rủi ro

Điều gì mà nhà đầu tư Condotel quan tâm hàng đầu bên cạnh những giá trị cá biệt như vị trí, thiết kế hay tiện ích? Đó chính là pháp lý minh bạch mà các dự án có thể mang lại. Trong bối cảnh rào cản pháp lý còn đặt nặng và chưa được tháo gỡ tại nhiều dự án Condotel khác, thì đầu tư căn hộ khách sạn Hòn Thơm đã khiến nhà đầu tư yên tâm bởi những văn bản quy hoạch, thời gian sở hữu căn hộ, giấy phép xây dựng dự án… đều được minh bạch, rõ ràng cho khách hàng yên tâm và hạn chế được tối đa những rủi ro trong quá trình đầu tư.

can-ho-khach-san-condotel-hon-thom-phu-quoc

Đặc biệt, một dự án có khả năng sở hữu bền vững, khả năng sinh lời lâu dài còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi chính sách bán hàng có 1-0-2. Riêng đầu tư Condotel Hòn Thơm, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm, lợi nhuận từ việc cho thuê những căn hộ đảm bảo không thấp hơn 9%/năm giá trị căn hộ trong 9 năm đầu.

»»» Khám phá: Condotel Hòn Thơm – Kênh đầu tư với muôn vàn lợi thế

Như vậy, với những lý do trên khách hàng hoàn toàn có thể thấy tiềm năng của dự án và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà dự án mang lại. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chính là một kênh đầu tư an nhàn mà hiệu quả.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ