Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Tiên phong mở đường, dẫn đầu xu thế

Thanh Huyền 12/08/2018

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư bởi tập đoàn “Ông lớn” và được quản lý và vận hành bởi thương hiệu hàng đầu thế giới, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chính là một dự án được các nhà đầu tư săn đón và chờ đợi nhất năm 2018.

Nằm trong quần thể Khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp 7 sao, dự án có những lợi thế tạo nên sự khác biệt đẳng cấp mà những dự án nào cũng phải ngưỡng mộ. Vì thế, với các nhà đầu tư thì Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chính là dự án được kì vọng và hứa hẹn đem đến những lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – view hướng biển 100%

Nếu Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam, thì Hòn Thơm chính là viên ngọc tròn trịa và tỏa sáng nhất nơi đây. Đây chính là lợi thế đáng ngưỡng mộ mà bất kì chủ đầu tư nào xây dựng các dự án trên Phú Quốc đều phải ao ước.

Phú Quốc tuy là hòn đảo lớn nhất trong 12 huyện đảo tại Việt Nam, nhưng lại có đến gần 100 đồi núi, mật độ che phủ rừng trên 65%. Vì thế để sở hữu một vị trí hướng biển, xây dựng các loại hình nghỉ dưỡng view biển 100% như tại dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc lại không phải điều dễ dàng.

dac-trung-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc71

Dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng đầu tư và nghỉ dưỡng thiên đường xứng tầm đẳng cấp thế giới, đưa Phú Quốc trở thành điểm sáng khiến bất cứ ai cũng muốn đặt chân tới, cũng như sở hữu kênh đầu tư tiềm năng này.

»»» Tìm hiểu:  Tiềm năng phát triển từ vị trí Condotel Hòn Thơm

Công suất cho thuê phòng cao

Với những lợi thế và sức hút mãnh liệt của Phú Quốc trong những năm qua, nơi đây đang từng ngày khẳng định mình là một trong những địa điểm tiêu biểu với lượng khách quốc tế đến hàng triệu lượt/ năm.

Là một dự án sở hữu vị trí đẹp trên đảo Phú Quốc, vị trí thích hợp nhất để xây dựng các loại hình nghỉ dưỡng thời thượng luôn được khách du lịch yêu thích và tìm kiếm. Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà Condotel Hòn Thơm Phú Quốc trở thành dự án được các chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao, kì vọng đạt công suất từ 80 – 100%.

Lợi nhuận ổn định – Sinh lời trọn đời

Theo đại diện chủ đầu tư, thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc đang trong giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển. Lượng khách du lịch, đặc biệt khách quốc tế đến Phú Quốc đang ngày càng tăng, trong khi đó, số cơ sở lưu trú năm sao tại đây còn khan hiếm. Đồng thời, những chính sách ưu đãi khi huyện đảo này trở thành đặc khu kinh tế và những lợi thế về tự nhiên sẽ giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển mạnh.

condotel-hon-thom-sun-group-phu-quoc

Do vậy, lượng khách du lịch tới Phú Quốc đã, đang và sẽ tiếp tục tăng trưởng cùng với sự thiếu hụt lớn về nguồn cung căn hộ khách sạn chất lượng cao chính là yếu tố đảm bảo cho nguồn lợi nhuận sinh lời chắc chắn và ổn định cho nhà đầu tư.

››› Bật mí: Những ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư Condotel Hòn Thơm mà bạn không nên bỏ qua

Với những lợi thế về vị trí đặt cũng như tiềm năng mà dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đạt được thì các nhà đầu tư nên nhanh tay sở hữu ngay một căn Condotel tại dự án – nơi đem đến lợi nhuận cao và đầu tư tài chính hiệu quả nhất hiện nay.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ