Condotel Hòn Thơm Phú Quốc xoa dịu “nỗi sợ” của nhà đầu tư

Tuệ Minh 27/06/2018

Căn hộ khách sạn tại quần  thể nghỉ dưỡng 5 sao mang lại cho nhà đầu tư những trái ngọt năm 2017 nhưng cũng là trái đắng với những nhà đầu tư chọn nhầm chủ đầu tư cũng như nhầm dự án để rót vốn. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – kênh đầu tư được mong chờ nhất năm 2018 liệu có thực sự HOT và xoa dịu được nỗi sợ của nhà đầu tư?

Nhà đầu tư SỢ gì khi đầu tư sản phẩm Căn hộ nghỉ dưỡng?

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng sôi động với hàng loạt những dự án được quảng cáo rầm rộ về khả năng sinh lời, giá trị đầu tư vượt trội mà không hề đưa ra một bài toán trực quan để khách hàng nhìn nhận, đánh giá; chính những sự biến động thị trường, tin tưởng nhầm dự án mà một lần đầu tư sai, khách hàng sinh nỗi sợ hãi lâu dài.

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc-an-tuong6

Condotel (Căn hộ khách sạn) là mô hình đầu tư đã có lịch sử tại thế giới nhưng ở Việt Nam kênh đầu tư này còn khá mới, phù hợp phân khúc tầm trung mà lợi nhuận đảm bảo thì không hề thua kém những căn biệt thự biển đẳng cấp 5, 6 sao. Tuy nhiên, có một vài dự án trở thành tâm điểm thị trường bởi chủ đầu tư “nuốt lời” không đảm bảo trả đúng cam kết lợi nhuận, năng lực hạn chế nên bàn giao chậm tiến độ gây ảnh hưởng tới chiến lược của nhà đầu tư.

3 yếu tố then chốt giúp đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sinh lợi hiệu quả

Để lựa chọn được một dự án đầu tư hiệu quả, khách hàng phải là những nhà đầu tư thông thái, có tầm nhìn bao quát thị trường; chú trọng tới uy tín của chủ đầu tư  cũng như khả năng quản lý và vận hành dịch vụ chuyên nghiệp. Dưới đây là 3 trọng điểm khiến dự án Căn hộ khách sạn Hòn Thơm khiến nhà đầu tư săn đón nhất năm 2018

Năng lực, uy tín chủ đầu tư

Đơn vị chủ đầu tư của dự án Condotel này là ai? Họ đã triển khai dự án nào trước đây chưa? Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư có ổn không? Mức độ hài lòng của khách hàng với các sản phẩm của chủ đầu tư như thế nào? Chỉ chủ đầu tư tốt, uy tín mới có khả năng xây dựng và triển khai những dự án tốt cho khách hàng.

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được kiến tạo bởi “ông hoàng” nghỉ dưỡng đã có 10 năm chinh chiến tại thị trường Việt Nam, khẳng định vị thế với những giải thưởng danh giá thế giới. Ông hoàng cáp treo với công trình Cáp treo kỷ lục: Cáp treo Bà Nà, Cáp treo Fansipan, Cáp treo An Thới – Hòn Thơm – tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, kỷ lục vừa xác lập tháng 02/2018.

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc-an-tuong3

Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort – Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới được lựa chọn là nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh APEC long trọng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất châu Á năm 2017. Những giải thưởng danh giá cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng chính là minh chứng rõ ràng khẳng định năng lực, uy tín thực sự của chủ đầu tư.

Đơn vị quản lý, vận hành chuyên nghiệp

Chủ đầu tư được biết đến là một “dân chơi” sành điệu thể hiện qua những người bạn quốc tế hợp tác song song như Accor Hotel, Melia, JW Marriott,…. những chuyên gia hàng đầu thế giới về quản lý, vận hành chuyên nghiệp. Họ sẽ là những chuyên gia thực sự thấu hiểu Căn hộ của bạn nên vận hành thế nào? cần bảo trì thế nào để luôn đảm bảo trong tình trạng 5 sao? khách hàng tiềm năng là ai? hoạt động marketing và tìm kiếm khách hàng như thế nào giúp tăng tỷ lệ lấp đầy phòng luôn ở mức tối đa.

Đòn bẩy từ chính sách bán hàng vượt trội của chủ đầu tư

Trao tận tay khách hàng những cơ hội đầu tư tuyệt vời, chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đưa ra chính sách bán cùng những đặc quyền ưu tiên đầy hấp dẫn, kích thích cầu nhà đầu lên cao và cơ hội sở hữu càng sớm càng tốt.

+ Liên kết cùng những ngân hàng uy tín hàng đầu cả nước, hỗ trợ vay vốn lên tới gần 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% và ân hạn nợ vay, giúp nhà đầu tư quay vòng vốn linh hoạt.

+ Cam kết timeshare đảm bảo lợi nhuận không thấp hơn 9% trong 9 năm đầu hay chia sẻ 85:15, nhà đầu tư nhận về 85% lợi nhuận và chủ đầu tư nhận về 15% phí vận hành, bảo trì và bảo dưỡng.

+ Nhà đầu tư tận hưởng 15 đêm nghỉ thượng lưu tại chính căn hộ hoặc quy đổi tương đương trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư trên cả nước.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ