Bật mí công thức tính lợi nhuận thực tế Condotel Hòn Thơm Phú Quốc ít ai biết!

Tuệ Minh 25/07/2018

Lợi nhuận đầu tư luôn là đích đến cuối cùng cho một quyết định xuống tiền của nhà đầu tư. Với những cam kết cực hời, tối thiểu 9% chẳng hạn nhà đầu tư đặt ra nhiều nghi vấn: Chủ đầu tư chỉ tạo ra “bánh vẽ ảo” hay thực tế lợi nhuận đã được kiểm chứng? Tiềm năng sinh lời dựa vào đâu để khẳng định. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư với công thức thực tế về dòng lợi nhuận với siêu phẩm Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chuẩn bị ra mắt tháng 8/2018 này!

3 BÀI HỌC ĐẮT GIÁ CHO NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ LẦM TƯỞNG VỀ CONDOTEL

Nhà đầu tư đôi khi có những lầm tưởng “chết người” không đáng bởi thiếu kiến thức hay  tin vào bánh vẽ đầu tư ảo lợi mức lợi nhuận đầu tư lý tưởng nhưng bài toán cho tương lai còn quá mập mờ để tin. Đây là 3 sai lầm nhà đầu tư cần tránh để không chạm phải tử huyệt khiến dòng tiền nhàn rỗi không những không sinh sôi mà còn chết dần.

+ Bị mê mẩn bởi mức lợi nhuận cam kết quá hấp dẫn: Lợi nhuận hay lãi vốn luôn là mục đích cuối cùng của bất cứ nhà đầu tư nào nhưng họ  lại không hiểu rằng lợi nhuận CĐT cam kết cao nhưng ảo hay thực tế? bao nhiêu % đó liệu có chắc chắn? tin mù quáng.

dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

+ Mang tâm lý đám đông đi đầu tư: Không tập trung chính vào dự án, tiềm năng đầu tư mà chỉ quan tâm và hùa theo đám đông. Tâm lý đám đông tác động khiến đầu tư sai lầm.

+ Áp dụng kiến thức đầu tư nhà ở vào mua Condotel: lựa tầng, số tầng (kiêng số 7, 13), chọn view, hướng phong thủy mà không để ý tới chủ đầu tư là ai? ai là đơn vị vận hành? và chính yếu là bảng tính lợi nhuận thực tế thì không mảy may quan tâm.

Nhà đầu tư thông minh và sành sỏi nên hiểu rõ một kênh đầu tư một cách đa chiều, phân tích mọi yếu tố hiểu thấu đáo; tránh phạm phải 3 sai lầm đầu tư đáng tiếc kia kẻo mất tiền oan.

>>> Xem ngay: Thực hư cam kết lợi nhuận 9%/năm khi đầu tư Condotel Hòn Thơm

BẬT MÍ CÔNG THỨC TÍNH LỢI NHUẬN THỰC TẾ CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC ÍT AI BIẾT!

Đầu tư cũng giống như giải một bài toán, con số luôn không biết nói dối và sẽ cho nhà đầu tư cái nhìn tổng quan nhất khi muốn lựa chọn nơi sinh lời cho dòng tiền nhàn rỗi của mình. Dựa vào công thức hay bảng tính lợi nhuận thực tế, nhà đầu tư biết được:

+ Dự án này có phải là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất để đầu tư?

+ Mức cam kết mà chủ đầu tư đưa ra có thực tế hay chỉ “lợi nhuận ảo” để dùng tiền nhà đầu tư quay vòng vốn cho dự án?

+ Tiềm năng sinh lời của dự án có khả quan, ổn định và bền vững trong tương lai?

Công thức đầu tư được dự tính với mức lợi nhuận dự kiến khi dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chính thức đi vào vận hành và khai thác kinh doanh:

Lợi nhuận khai thác = Doanh thu – Chi phí = Giá phòng*Số đêm – Chi phí 


Giả thiết bài toán lợi nhuận (các con số tính ở mức tối thiểu)

→ Giá căn hộ nghỉ dưỡng Hòn Thơm: 2 tỷ (chưa VAT)

→ Công suất khai thác tối thiểu:

+ Số đêm nghỉ/năm: 52 tuần * (2.5 ngày/1 tuần) + 10 lễ = 140 (đêm nghỉ)

+ Công suất khai thác phòng: 140/365 = 38.8%

→ Lợi nhuận: 420 (triệu) – 420 (triệu)*35% (chi phí) ≈ 273 triệu 

⇒ Kết luận: Mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 9%/năm là hoàn toàn có thể đạt được và bài toán chủ đầu tư đưa ra là dựa trên thực tế, hiệu quả vượt trội cho khách hàng.

bang-tinh-loi-nhuan-dau-tu-condotel

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI CỦA CĂN HỘ HÒN THƠM PHÚ QUỐC ĐẾN TỪ ĐÂU?

Phú Quốc thay da đổi thịt từng ngày nổi lên như một thiên đường nghỉ dưỡng mới, thị trường bất động sản sôi động nhất cả nước năm 2017 và kéo dài tới tận năm 2018. Tuy nhiên, mỗi dự án đều có những ưu điểm, hạn chế và tiệm cận đối tượng khách hàng khác nhau, nhà đầu tư cần hiểu rõ dự án, bản chất đầu tư để không bị “hớ”.

Vậy đâu là “hấp lực” khiến nhà đầu tư mê mẩn, săn đón căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đến vậy?

+ Sở hữu vị trí đẹp nhất tại Phú Quốc, viên ngọc sáng nhất trong quần thể đảo ngọc, Hòn Thơm – nơi thu hút lượng lớn khách du lịch bởi cảnh quan thiên nhiên độc nhất, thừa hưởng sự đồng bộ tiện nghi của nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi, giải trí hàng đầu. Lợi thế vị trí hứa hẹn tiềm năng khai thác, đầu tư từ du lịch nghỉ dưỡng luôn đảm bảo mức tối thiểu công suất phòng đạt 60% và thậm chí là 100% , cháy phòng vào dịp lễ tết.

+ Thiết kế sang trọng, độc đáo bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, nguyên vật liệu chuẩn quốc tế với nội thất 5 sao nhập khẩu nguyên chiếc thật đẳng cấp.

+ Vốn đầu tư mỏng, thu hồi vốn nhanh: Những căn hộ 2 – 2,5 tỷ, 30% vốn ban đầu chỉ khoảng 600 – 700 triệu cùng sự hỗ trợ của ngân hàng nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu kênh đầu tư “vàng ròng” sinh lời vượt trội trong tương lai.

+ Khả năng sinh lời cao, an toàn và ổn định với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 15 năm.

+ Chính sách ưu đãi vượt trội với những kỳ nghỉ miễn phí 15 đêm nghỉ trên toàn quốc cùng chính sách hỗ trợ vay tốt nhất thị trường năm 2018.

Hãy đăng ký thông tin để nhận ngay bảng hàng, chính sách cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư, trở thành chủ sở hữu đầu tiên căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc view biển, giá tốt nhất!

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ