Dự án Condotel Hòn Thơm – Cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Thanh Huyền 09/08/2018

Dù chỉ mới “góp mặt” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, nhưng dự án Condotel Hòn Thơm đang là dự án “hot” bậc nhất hiện nay. Theo giới chuyên gia đánh giá thì với những thế mạnh vượt trội của mình cùng với những lợi thế từ thị trường du lịch, dự án được coi là một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn trong danh sách những sản phẩm đáng đầu tư bậc nhất tại Phú Quốc.

Thừa hưởng tiềm năng từ thị trường Phú Quốc

Tại Phú Quốc, nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Thị trường cũng vì thế mà sôi động ở sản phẩm có khả năng thanh khoản cao và có triển vọng sinh . Một trong những dự án đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Phú Quốc, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vào thời này chính là dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

Có thể nói, so với các thị trường nghỉ dưỡng lớn tại Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang… đã đạt tới đỉnh và đang dần chậm lại thì Phú Quốc mới đang trong giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển. Trong khi lượng khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế đến Phú Quốc không ngừng gia tăng, số lượng điểm lưu trú 5 sao chỉ đếm trên đầu ngón tay, thị trường đang báo động thiếu số lượng lớn cơ sở lưu trú chất lượng quốc tế.

thi-truong-bat-dong-san-phu-quoc

Bên cạnh đó, những chính sách ưu đãi cho Phú Quốc cũng đang được mở ra khi chính thức trở thành đặc khu kinh tế. Cơ hội đang mở ra trước mắt cộng với những lợi thế về tự nhiên, Phú Quốc thực sự trở thành trở thành cơ hội vàng cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng.

››› Bật mí: Những lý do khiến thị trường bất động sản Phú Quốc dậy sóng với dự án Condotel Hòn Thơm?

Chính sách bán hàng hấp dẫn – “hớp hồn” giới đầu tư

Tọa lạc tại những vị trí đắc địa, dự án Condotel Hòn Thơm có lợi thế lớn với sự giao hòa giữa vẻ đẹp tự nhiên của núi, thơ mộng từ biển và quần thể kiến trúc được thiết kế độc đáo. Bên cạnh đó, điều thu hút giới đầu tư chính là những chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng và chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn. Đây được coi là cơ hội đầu tư tốt và an toàn cho các nhà đầu tư.

Điều khiến dự án trở thành “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư là nhờ chính sách đầu tư: Khách hàng sẽ nhận lên tới 85% giá trị lợi nhuận từ kinh doanh  trong 9 năm nhưng không ít hơn 9% giá trị căn hộ chưa VAT/năm.

chinh-sach-ban-hang-condotel-hon-thom

Với chính sách này, khách hàng có thể được nhận tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ của mình. Đây là tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất và là duy nhất trên thị trường hiện nay, rất khó có dự án nào khác dám đưa ra đảm bảo cam kết.

Dự án Condotel Hòn Thơm – đáp ứng mọi tiêu chí của nhà đầu tư

Với những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Phú Quốc thì các chuyên gia bất động sản khẳng định dự án Condotel Hòn Thơm là lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” bởi đây là sản phẩm hội tụ mọi ưu thế “vàng” về vị trí, thiết kế hay pháp lý.

»»» Khám phá: 3 điểm nhấn tạo nên sức hút khó cưỡng của Condotel Hòn Thơm

Xét về vị trí, dự án Condotel Hòn Thơm được đánh giá là sở hữu vị trí kim cương hiếm có. Nằm tại đảo Hòn Thơm– hòn đảo “đắt giá” nhất tại phía Nam đảo ngọc, là nơi tập trung nhiều công trình nghỉ dưỡng, diễn ra nhiều hoạt động vui chơi giải trí… Do vậy, dự án được thừa hưởng lượng khách lớn.

Hơn thế, với vị trí ngay sát biển, dự án không chỉ được thừa hưởng không gian trong lành, mà chỉ cần đi vài bước chân là sẽ chạm mặt biển nên càng tăng sức hấp dẫn với khách hàng, đảm bảo tiềm năng cho thuê lớn, sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

thiet-ke-du-an-condotel-hon-thom

Bên cạnh đó với thiết kế hiện đại, 100% view biển trực diện căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc càng tăng sức hút lớn với du khách và hứa hẹn công suất lấp phòng ấn tượng trong tương lai.

Ngoài tiềm năng sinh lời thì dự án còn ghi điểm tuyệt đối bởi pháp lý vững vàng, sổ hồng bàn giao từng căn hộ, mang đến sự an tâm tuyệt đối và đảm bảo “ăn chắc mặc bền” cho mọi nhà đầu tư.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ