Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Lựa chọn thông minh, đầu tư an nhàn

Thanh Huyền 02/08/2018

Một quyết định chính xác có thểm đem tới rất nhiều “quả ngọt” cho khách hàng trong tương lai. Nhưng chỉ một quyết định sai lầm có thể ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận và nguồn vốn của nhà đầu tư. Vì thế đừng tiếc tiền mà sở hữu những dự án không thể phát triển tốt giá trị của mình, hãy đến với dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – sự lựa chọn thông minh, đầu tư an nhàn và bền vững.

Sở hữu vị trí đắc địa – nền tảng vững chắc của dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sở hữu một vị trí đắc địa tại Hòn Thơm nên thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng lớn mỗi năm. Nơi đây không chỉ có cơ sở hạ tầng, giao thông tốt nhất, mà còn thuộc khu vực quy hoạch du lịch của nhà nước, do vậy tạo nên  những lợi thế lớn trong sự phát triển lâu dài và bền vững về mức tăng trưởng nhất so với các dự án hiện tại.

nam-phu-quoc-tu-cap-treo-hon-thom-nhin-xuong

Đảo Hòn Thơm được ví như chốn thiên đường nơi hạ giới

Theo nhận định của các chuyên gia, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sở hữu vị trí  “kim cương” tại Hòn Thơm – hòn đảo được định hướng nhằm phát triển du lịch tại Phú Quốc hiện nay. Thêm vào đó, dự án nằm trong quần thể khu vui chơi giải trí Hòn Thơm nên nguồn khách du lịch trong và ngoài nước đổ về rất lớn. Do vậy, tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2018 giành cho những nhà đầu tư thông thái nhất.

Mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi giải trí

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc lấy gì để thu hút khách du lịch?

Trong khi đây là khu du lịch có rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí lớn, các khu  vui chơi 5 sao được đầu tư bên bãi biển và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Nhưng điều bất ngờ tại dự án chính là mô hình du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí được kết hợp với nhau, tạo nên những trào lưu nghỉ dưỡng và biểu tượng lớn cho du lịch Phú Quốc.

ve-dep-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Thả hồn thư thái với bầu không khí trong lành và tươi mới của biển cả

Bên cạnh những tiện ích như du thuyền ven biển, khu nghỉ dưỡng biển đảo hay phòng Gym và Spa, khu mua sắm… dự án Condotel Hòn Thơm còn nằm trong quần thể vui chơi giải trí có hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và khu Casino đầu tiện tại Phú Quốc. Hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách tham quan du lịch đến với dự án.

Đầu tư vừa túi tiền – lấp đầy phòng quanh năm

Không giống như những dự án đã được xây dựng trước đó, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có một tỷ lệ phòng đầy hợp lý. Hầu hết các sản phẩm tại dự án đều là những căn từ 1–2 phòng ngủ, điều này vừa làm giảm tải tối thiểu tình trạng phòng trống cho dự án, đồng thời là sản phẩm đầu tư hợp túi tiền mà nhà đầu tư nhỏ cũng có thể tham gia và xuống vốn.

Nhu cầu thực tế của du khách du lịch hầu hết đều là những căn 1–2 phòng ngủ. Ngay cả với những gia đình đi đông người cũng rất ít chọn các căn 3 phòng ngủ, bởi sẽ làm tăng chi phí, đồng thời diện tích quá lớn để xảy ra tình trạng lãng phí.

››› Tìm hiểu Thông tin mới nhất về chính sách bán Condotel Hòn Thơm

Đây cũng là xu hướng chọn phòng của những chuyến du lịch đông khách hàng hoặc của người nước ngoài. Vậy việc Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có một tỷ lệ phòng hấp dẫn chính là cách chủ đầu tư đang tối ưu diện tích sử dụng và tối ưu công suất phòng cho dự án luôn đạt mức cao nhất.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ