Lý do nên đặt mua căn hộ Condotel Hòn Thơm

Thanh Huyền 13/07/2018

Giống như những dự án trước đó, chắc chắn căn hộ Condotel Hòn Thơm sẽ là “cơn sốt đầu tư” tiếp theo dành cho nhà đầu tư. Và để quý khách có thêm cơ sở để đi tới quyết định đặt mua căn hộ trong dự án này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Lý do nên đặt mua căn hộ Condotel Hòn Thơm

Đối với một kênh đầu tư thì lợi nhuận chính là yếu tố hàng đầu để đưa ra quyết định có nên xuống tiền đầu tư hay không? Với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của “Ông lớn”, cụ thể là căn hộ Condotel Hòn Thơm cũng vậy.

can-ho-condotel-hon-thom

Sở dĩ chúng tôi khuyên quý khách hàng nên đầu tư và đặt mua căn hộ này là bởi dự án hội tụ những yếu tố khẳng định khả năng sinh lời của sản phẩm. Dưới đây là những lý do để quý khách hàng hiểu vì sao cần quyết định nhanh để được sở hữu căn hộ tại đây.

1. Khu vực có thời gian lưu trú cao nhất cả nước

Phú Quốc là một trong những khu vực trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng của du khách trong nước và quốc tế. Tháng 1/2018, huyện đảo Phú Quốc đón gần 260.000 lượt du khách đến tham quan, du lịch (tăng 51% so với cùng kỳ năm 2017); trong đó khách quốc tế tăng 40%. 

Với địa hình cũng như thiên nhiên ưu đãi, Phú Quốc trở thành nơi nghỉ dưỡng thượng hạng của thế giới, với các khu nghỉ dưỡng, giải trí bậc nhất như: JW Marriot khách sạn 6 sao đầu tiên của Việt Nam; quần thể khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí Vinpearl Phú Quốc… Đây được xem là một trong những thế mạnh của du lịch Phú Quốc trong những năm tới.

vi-tri-condotel-hon-thom

Do vậy, căn hộ Condotel Hòn Thơm sẽ là lựa chọn hợp lý cho du khách. Vừa dừng chân nghỉ dưỡng chất lượng với chi phí hợp lý, vừa trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng. Nhìn vào điều này quý vị sẽ thấy tiềm năng phát triển của dự án.

2. Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng vững chắc

Một cơ sở nữa khẳng định cho việc mua căn hộ Condotel Hòn Thơm chính là cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng tại khu vực vững chắc. Điển hình chính là tập đoàn “Ông lớn” khánh thành đưa vào hoạt động cáp treo An Thới – Hòn Thơm vào đầu tháng 2/2018 nhằm phục vụ nhân dân và khách du lịch.

Tại phía Nam “đảo ngọc”, chủ đầu tư đã triển khai hàng loạt các hạng mục nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí như: khu biệt thự, khách sạn, condotel để nghỉ ngơi; khu Sun World Hòn Thơm Nature Park để vui chơi, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, sân golf, bể bơi… là  những trải nghiệm thú vị cần nhiều ngày để khám phá hết.

3. Lượng cầu vượt quá lượng cung

Một lý do nữa thuyết phục nhà đầu tư mua căn hộ tại dự án này là bởi hiện nay những dự án căn hộ khách sạn 3–5 sao đang hạn chế. Với tổng lượng khách du lịch khoảng 100 triệu khách, và lượt ngày lưu trú bình quân 2,4 ngày thì tính ra đến năm 2020, Việt Nam cần khoảng 300.000 phòng lưu trú.

Trong đó, tập trung ở các thành phố du lịch lớn nhất Việt Nam như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…chiếm 60% lượng phòng toàn quốc (hơn 180.000 phòng), và chủ yếu là nhu cầu nằm ở phân khúc khách sạn, condotel từ 3 sao trở lên.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tổng lượng phòng khách sạn, condotel từ 3 sao trở lên tại các thành phố Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt… mới có khoảng 102.758 phòng khách sạn.

co-hoi-dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

Tính ra từ nay đến năm 2020, các thành phố du lịch lớn tại Việt Nam cần thêm khoảng gần 78.000 phòng khách sạn lưu trú. Trong đó phân khúc khách sạn 4 sao trở lên chiếm khoảng 60%. Nhìn vào tiềm năng này nhà đầu tư có thể thấy dự án đang sở hữu những lợi thế tuyệt vời để hút khách cũng như lấp đầy công suất phòng.

4. Dự án có khả năng sinh lời vượt trội

Dự kiến, khi mua căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ được cam kết về mức lợi nhuận tối thiểu và chương trình chia sẻ lợi nhuận. Theo đó chủ đầu tư sẽ trực tiếp khai thác vận hành dự án và mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Với uy tín của “Ông lớn” thì dự đoán được cam kết chắc chắn sẽ được thực hiện. Thậm chí ngoài mong đợi với một thị trường đầy tiềm năng phát triển như Phú Quốc hiện nay.

5. Khả năng lấp đầy công suất phòng lớn

Điều không thể thiếu trong các yếu tố khẳng định khả năng sinh lời và mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư chính là yếu tố công suất phòng. So với các thành phố du lịch lớn như Nha Trang, Đà Nẵng và thậm chí so với 2 đô thị lớn nhất là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, thì thị trường khách sạn cao cấp tại Phú Quốc có kết quả hoạt động tốt nhất.

thi-truong-kinh-doanh-khach-san-phu-quoc-dan-dau-thi-truong-viet-nam

Công suất phòng trung bình các khách sạn cao cấp tại Phú Quốc được giữ ổn định trong ba năm qua, khoảng 75%. Hầu hết du khách, đặc biệt là khách nước ngoài đi nghỉ dưỡng đều thích lưu trú tại những khách sạn gần gũi với thiên nhiên và không làm mất đi cảnh quan tự nhiên của đảo

Do đó, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây cũng tăng khả năng sinh lời của sản phẩm hơn. Thêm vào đó chiến lược và tầm nhìn của chủ đầu tư thì dự án căn hộ Condotel Hòn Thơm chắc chắn sẽ không làm các nhà đầu tư thất vọng.

Lựa chọn Condotel Hòn Thơm – “cơ hội vàng” cho tương lai

Một nhà đầu tư thông minh sẽ biết lựa chọn sản phẩm có giá trị cốt lõi để đảm bảo giá trị sinh lời bền vững, và dự án Condotel Hòn Thơm là một lựa chọn lý tưởng. Để đầu tư một thương vụ thành công nhà đầu tư cần:

– Nắm bắt thông tin thị trường nhanh nhất

– Đón đầu xu hướng, nắm bắt cơ hội và thời cơ đầu tư

– Chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu/tài chính của bản thân

Phương án tối ưu cho quý vị chính là lựa chọn được một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, đến từ đại lý phân phối bất động sản nghỉ dưỡng độc quyền và uy tín. Hãy quyết định nhanh để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ