“Phát sốt” với cơ hội đầu tư hấp dẫn của căn hộ khách sạn Hòn Thơm

Thanh Huyền 02/09/2018

Bên cạnh việc sở hữu một vị trí đẹp, dự án Condotel Hòn Thơm còn mang đến những ưu thế thực sự tiềm năng nhất mà nhiều dự án chưa làm được. Chính vì vậy, để khuyên khách hàng nên chọn sản phẩm đầu tư tại Phú Quốc, các chuyên gia khuyến nghị nhà đầu tư nên lựa chọn dự án căn hộ khách sạn Hòn Thơm – một dự án phù hợp với tài chính và an tâm đầu tư hiệu quả.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn – Sinh lời tối thiểu 9%/năm

Dưới góc nhìn các chuyên gia hàng đầu, dự án căn hộ khách sạn Hòn Thơm là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2018 trên thị trường. Dự án đã và đang đón bắt được nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao của người Việt là du lịch kết hợp nghỉ dưỡng. Đây được xem là xu hướng đang rất được ưa chuộng trên thị trường nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

Các căn hộ khách sạn Hòn Thơm Phú Quốc không chỉ mang đến trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn mới cho khách hàng, với không gian yên bình, riêng tư và chan hòa với thiên nhiên biển đảo mà còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn.

can-ho-khach-san-hon-thom-phu-quoc

Với cam kết táo bạo của “Ông lớn”: chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê dành cho chủ sở hữu căn hộ, khách hàng có thể nhận được mức lãi suất tối thiểu 9%/năm trong vòng 9 năm liên tiếp. Do vậy, dự án đang được đánh giá là cơ hội đầu tư an toàn và hấp dẫn bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

››› Có thể bạn chưa biết: Công thức tính lợi nhuận thực tế dự án Condotel Hòn Thơm

Tiềm năng du lịch phát triển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Năm 2017 là một năm thành công vang dội của đảo Ngọc, các con số tăng vượt bậc về kinh tế, về du lịch đang khiến nơi đây trở thành một trong những điểm đến du lịch được rất nhiều du khách tìm đến. Tiếp đến, chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2018, lượng khách tham quan đến đảo Ngọc đã tăng vượt hơn hẳn so với lượng khách được kỳ vọng trong năm.

››› Khám phá: Vị trí căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm có gì nổi trội?

Ngoài ra, nơi đây còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi của đặc khu kinh tế, tạo động lực cho nhà đầu tư và thu hút khách du lịch nước ngoài, cơ sở hạ tầng cũng đang được thay da đổi thịt từng ngày, nhiều chuyến bay thẳng đến các thủ đô các nước đã được mở… Như vậy lượng khách nghỉ dưỡng quốc tế tại Phú Quốc cũng sẽ tăng vượt trội.

dau-tu-condotel-hon-thom-an-nhan-sinh-loi-ben-vung

Chính vì thế, căn hộ khách sạn Hòn Thơm là một dự án đang được hưởng lợi nhiều nhất từ sự tăng trường này. Với lượng khách nghỉ dưỡng đổ về lớn trong năm, cùng vị trí đắc địa và sự hấp dẫn, thu hút được du khách, dự án đang là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng 5 sao được rất nhiều khách hàng lớn tin tưởng, là nơi rất nhiều nhà đầu tư cảm thấy an tâm, tin tưởng và khoản đầu tư hiếm có khó tìm này.

Cơ hội sở hữu sổ hồng tại dự án căn hộ khách sạn Hòn Thơm

Với chính sách ưu tiên cho đặc khu kinh tế, quyền sở hữu và sử dụng đất đai sẽ linh hoạt hơn rất nhiều cho cả nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Cơ hội sở hữu lâu dài cho bất động sản đang được phê duyệt có thể từ 70 – 90 năm.

phap-ly-condotel-co-so-hong-so-huu-chua

Đồng thời, chủ nhân căn hộ sẽ được cấp sổ hồng khi sở hữu căn hộ cũng đang được phê duyệt và kỳ vọng sẽ được đúng như cam kết của chủ đầu tư. Do vậy, đây chính là điểm nổi trội khác biệt khiến dự án nâng tầm đẳng cấp và vị thế của mình trên thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc.

››› Tìm hiểu: Đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có được cấp sổ hồng không?

Giữa một thị trường đang diễn ra sôi động, rất nhiều chủ đầu tư đổ xô đến đây mở rộng lĩnh vực kinh doanh thì dự án căn hộ khách sạn Hòn Thơm nổi lên như một hiện tượng, càng tìm hiểu khách hàng sẽ càng yêu thích và thấy rằng đây là đẳng cấp thực sự mà tương lai khó một dự án nào có thể sánh bằng. Đem tới sự an tâm trong đầu tư và chắc chắn trong lợi nhuận. Vì thế, đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc luôn là một lựa chọn thông minh.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ