Tại sao nên chuyển đổi đầu tư đất nền sang đầu tư Condotel Hòn Thơm?

Thanh Huyền 03/07/2018

Đầu tư đất nền hay đầu tư Condotel Hòn Thơm? Là một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm thì hẳn các nhà đầu tư đã tìm hiểu cả hai phân khúc này. Một bên là thông tin đất tại đặc khu kinh tế Phú Quốc, một bên là thông tin về siêu phẩm nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm với hình thức và tiềm năng sinh lời vượt trội, hẳn nhà đầu tư sẽ băn khoăn nên đầu tư vào đâu.

Tuy nhiên, dưới đây là lý do chúng tôi muốn nhà đầu tư biết vì sao nên chuyển đổi đầu tư đất nền sang đầu tư Condotel Hòn Thơm!

Đất tăng giá chóng mặt vì nhà đầu tư “đổ xô” săn đất nền tại Phú Quốc

Chưa bao giờ bất động sản Phú Quốc lại “NÓNG” như bây giờ, thậm chí sự sôi động còn vượt qua giai đoạn  cuối 2014 đầu 2015, khi Phú Quốc đón sóng đầu tư từ những ông lớn với các dự án lên tới cả nghìn tỉ. Một tuần nay đất nền tại Phú Quốc đang tăng lên chóng mặt thậm chí có nhiều người ví “lên như diều gặp gió” nhờ Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế.

Đây cũng là lý do khiến hàng trăm khách hàng đổ xô đi mua đất nền tại Phú Quốc, vô tình xu hướng này đã biến Phú Quốc trở thành “chợ đất” theo nghĩa đen. Ai đặt chân lên Phú Quốc thời điểm này cũng phát hoảng với cảnh, người người bán đất, nhà nhà bán đất. Tâm lý lướt sóng của nhiều nhà đầu tư đã tạo điều kiện cho nhiều môi giới đất không có lương tâm thổi giá bán của các khu đất cao gấp 2 đến gấp 3 lần giá trị thực của nó, thậm chí, mỗi ngày là một giá đất khác nhau.

dat-nen-phu-quoc

Nhưng vì tâm lý đám đông, cũng như tham lợi trước mắt nhiều người vẫn đổ tiền để đầu tư đất nền tại Phú Quốc. Thậm chí có nhiều lô đất trồng lâu năm có thời hạn quyền sử dụng đất 50 năm cũng được đưa ra để giao dịch. Với loại đất này được giao dịch bằng giấy tờ viết tay và công chứng.

Với tình hình diễn biến phức tạp trên, nhiều rủi ro có thể xảy ra đối với các nhà đầu tư. Thiếu thông tin dễ dẫn tới những tình trạng như: hợp tác với các môi giới không chuyên, đưa thông tin, quy hoạch không chính xác, chào bán, đẩy giá cao gây ảnh hưởng không tốt cho thị trường bất động sản khu vực, ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền của nhà đầu tư… Trong bối cảnh ấy, nhà đầu tư cần sáng suốt để có quyết định đầu tư đúng đắn.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc là biện pháp an toàn

Nhiều chuyên gia cho rằng thay vì đầu tư đất nền tại Phú Quốc khách hàng nên đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở đây để đảm bảo tính pháp lý cũng như độ an nhàn cho chính người mua. Thực tế đã chứng minh kênh đầu tư lý tưởng nhất cho khách hàng là đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư uy tín để loại bỏ tối đa những rủi ro không mong muốn bởi:

+ Vị trí của các dự án nghỉ dưỡng ở Phú Quốc luôn có tiềm năng phát triển du lịch cực tốt.

+ An toàn bởi những cam kết của chủ đầu tư về lợi nhuận cũng như giá đất nơi đây sẽ tự có khả năng tăng giá một cách tự nhiên.

+ Giá bán của các dự án đã được chủ đầu tư niêm yết rõ ràng, khách hàng sẽ không bị mất thêm bất kỳ % hoa hồng nào cho môi giới, đó là trách nhiệm của chủ đầu tư vì thế tránh được cái bẫy do môi giới đất nền gây ra.

+ Một kênh đầu tư thảnh thơi nhờ có đơn vị điều hành là chủ đầu tư. Một số chủ đầu tư uy tín như: Sun Group, Vingroup…

+ Tiền về tài khoản đều đặn theo kỳ mà không phải lo lắng.

sieu-pham-nghi-duong-phu-quoc

Tại sao nên đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc?

Nếu không nắm chắc phần thắng thì nhà đầu tư nên chuyển hướng để lựa chọn đầu tư vào một kênh đầu tư khác có tiềm năng và hiệu quả sinh lời cao. Về bản chất, đất nền là kênh đầu tư lướt sóng nếu nhà đầu tư muốn kiếm lợi cao, trong khi đó bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm lại là phân khúc đem tới lợi nhuận đảm bảo hơn và đầu tư sinh lời đường dài.

Tất nhiên, muốn đầu tư hiệu quả và an toàn thì nhà đầu tư phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm, chủ đầu tư, đơn vị vận hành khai thác và các yếu tố liên quan. Condotel Hòn Thơm đang là thị trường được đánh giá cao bởi đảo ngọc Phú Quốc đã và đang là tâm điểm được khách du lịch nghỉ dưỡng trong nước, quốc tế ghé thăm nhiều nhất

khong-gian-sang-trong-condotel-hon-thom

Nếu nghiên cứu kỹ về kênh đầu tư Condotel Hòn Thơm: loại hình căn hộ kết hợp dịch vụ khách sạn với đầy đủ tiện nghi, tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng, thậm chí là chất lượng 5 sao thì đây sẽ là phân khúc đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách. Nhà đầu tư lựa chọn đúng sản phẩm, đúng chủ đầu tư và đúng thời điểm thì chắc chắn sẽ có được một thương vụ đầu tư sinh lời hiệu quả cao.

Khác với đầu tư đất nền, chọn đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nhà đầu tư thấy ngay được những lợi ích:

+ Được cam kết lợi nhuận/chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn.

+ Được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng tại chính căn hộ mình đầu tư và trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng tại dự án.

+ Hoàn toàn an nhàn, thảnh thơi khi không phải tự mình đứng ra vận hành và quản lý.

Đây là những lợi thế vượt trội mà kênh đầu tư đất nền với yếu tố lướt sóng cao không thể sánh bằng. Trên đây là phân tích của chúng tôi về lý do nên chuyển đổi đất nền sang đầu tư Condotel Hòn Thơm thời điểm hiện tại. Nhà đầu tư quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết hơn vui lòng LIÊN HỆ CHÚNG TÔI.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com

Đăng ký nhận bảng giá

Họ tên (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Liên hệ